dungbhcuulong@gmail.com
Mở cửa: Từ 8:00 đến 20:30 (Tất cả các ngày trong tuần)

Xe thùng 7,5 tấn euro4 TMT TATA ULTRA 814-CDCS 3920

Xe thùng 7,5 tấn euro4 TMT TATA ULTRA 814-CDCS 3920

Giá bán: 636.600.000 ₫

Xe thùng 7,5 tấn euro4 TMT TATA ULTRA 814-CDCS 3920

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ TMT CHÍNH THỨC RA MẮT DÒNG XE TẢI NHẸ TATA SUPER ACE, KẾT QUẢ CỦA SỰ HỢP TÁC CÙNG TẬP ĐOÀN TATA MOTORS, ẤN ĐỘ.

9/9/2016

 Ngày 9/9 CT CP TMT Motors  đã chính thức ra mắt dòng xe tải nhẹ dưới 1 tấn Tata Super Ace, kết quả của sự hợp tác cùng tập đoàn Tata Motors, Ấn Độ. Tata Super Ace là dòng xe tải nhẹ đa năng với các tính năng an toàn, được Tata Motors Ấn Độ nghiên cứu và phát triển từ chính nhu cầu của khách hàng về một loại xe tải trọng dưới 1 tấn. Dòng xe này phù hợp với di chuyển trong thành phố và cả đường dài, có thể chuyên chở các loại hàng hóa khác nhau khi sở hữu sàn chở hàng lên đến 2,6m, phục vụ nhu cầu tiêu dùng với những đặc điểm rất tương đồng với thị trường Việt Nam.

HÌNH ẢNH XE:

THÙNG XE:

NỘI THẤT XE:

*Thông số kỹ thuật cập nhật sau:

Chính vì vậy, TMT Motors, đơn vị sản xuất, lắp ráp và phân phối độc quyền dòng xe này tại Việt Nam, tin rằng, Tata Super Ace với 2 loại động cơ xăng/dầu vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu, đặc biệt là khoang cabin rộng rãi mang hơi hướng của các dòng xe du lịch, sẽ tạo nên một chuẩn mực mới trong dòng xe tải nhỏ tại Việt Nam. Bên cạnh đó, sản phẩm sẽ đem lại giải pháp mới và tối ưu hóa nhu cầu về dòng xe thương mại cho nhiều đối tượng khách hàng, phục vụ nhu cầu cung cấp và lưu thông hàng hóa cho thị trường trên 90 triệu dân của Việt Nam.

Tata Super Ace hiện đang có mặt tại 7 đại lý phía Bắc của TMT Motors và sẽ sớm được phân phối rộng rãi trên toàn quốc với dịch vụ bảo hành đạt chuẩn quốc tế của Tata Motor Ấn Độ.