dungbhcuulong@gmail.com
Mở cửa: Từ 8:00 đến 20:30 (Tất cả các ngày trong tuần)

Dịch vụ

Chính sách bảo hành XE Ô TÔ TẢI CUULONG

I.    LƯU Ý

Khi gặp bất cứ trục trặc nào về xe của bạn trong thời gian bảo hành hãy đưa cuốn sổ này cùng với chiếc xe của bạn tới một trong các Chi nhánh/ Đại lý uỷ quyền ô tô CUULONG nơi gần nhất trên toàn quốc để được giải quyết.

Những thông tin được đề cập đến trong quyển sổ này sẽ giúp bạn giải quyết bất cứ trục trặc nào có thể xảy ra đối với chiếc xe mới của bạn. Những thông tin chứa đựng trong cuốn: “HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG” cũng rất quan trọng nó giúp bạn duy trì chiếc xe của bạn trong điều kiện tốt nhất.

Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là luôn làm hài lòng khách hàng. Các đại lý uỷ quyền ô tô CUULONG có đội ngũ chuyên môn lành nghề được đào tạo bài bản cùng với những trang thiết bị đồ nghề thích hợp có đầy đủ phụ tùng chính hiệu nhằm thay thế đáp ứng nhu cầu thay thế của bạn trong quá trình sử dụng xe.

1.   Để nhận được sự giúp đỡ, đề nghị quý khách tiến hành các bước sau:

      Bước1 :

Liên hệ với một trong các Chi nhánh/Đại lý của ô tô CUULONG để thông báo về tình trạng hư hỏng trên chiếc xe của bạn tại nơi bạn mua xe hoặc nơi gần nhất. Các Chi nhánh/ Đại lý của chúng tôi sẽ có trách nhiệm đối với việc bảo hành, bảo trì cho chiếc xe của bạn.

      Bước 2:

Trong trường hợp Đại lý mà bạn liên hệ không thể đưa ra giải pháp sửa chữa hoặc bạn không hài lòng với cách giải quyết của Đại lý, đề nghị hãy liên hệ với Trung tâm bảo hành và dịch vụ kỹ thuật của ô tô CUULONG. Để phục vụ cho bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả, bạn hãy cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau đây:

      -     Tên, địa chỉ và số điện thoại của bạn.

      -     Kiểu xe và ngày tháng năm mua xe.

      -     Số khung, số máy.

      -     Số công tơ mét hiện tại.

      -     Đại lý bán xe và trạm bảo hành mà bạn mang xe đến khiếu nại.

      -     Mô tả chính xác về những hư hỏng xảy ra trên chiếc xe của bạn.

Ngoài ra, khi bạn gặp khó khăn trong vấn đề sử dụng cũng như bảo dưỡng sửa chữa, xin liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại:

Đường dây nóng - Trung tâm bảo hành và dịch vụ kỹ thuật ô tô TMT:

      0321 980981

Bạn hãy giữ SỔ BẢO HÀNH cùng SỔ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG như một bộ phận không tách rời của phương tiện, nếu bạn bán phương tiện này, xin hãy trao nó cho người chủ phương tiện mới.

2.   Thời gian bắt đầu bảo hành:

Thời gian bảo hành bắt đầu khi xe được các Chi nhánh/ Đại lý bàn giao cho chủ xe đầu tiên, bảo hành vẫn được áp dụng khi xe chuyển nhượng cho chủ xe khác.

3.   Những phần được bảo hành:

Ô tô CUULONG bảo hành bất cứ chi tiết nào do lỗi chất lượng sản phẩm hay do lỗi lắp ráp, trừ những điều ghi trong mục KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH.

Bất kỳ chi tiết nào theo điều kiện được áp dụng bảo hành bị hỏng trong thời gian được áp dụng cho chi tiết đó thì sẽ được sửa chữa hoặc thay thế miễn phí tại các chi nhánh, Đại lý ô tô CUULONG trên toàn quốc.

II. CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH Ô TÔ TẢI BEN

(Thời gian bảo hành được tính theo thời gian hoặc số Km sử dụng tuỳ theo điều kiện nào đến trước)

1.   Bảo hành 14 tháng hoặc 22.000 Km cho các chi tiết tổng thành sau:

Khung dầm sắt xi, nhíp, quang nhíp, thùng xe, bình hơi, bầu hút gió, đường ống dầu phanh, dây đai an toàn, bánh đà.

2.   Bảo hành 12 tháng hoặc 12.000 Km:

Vỏ ly hợp, vỏ tắc te động cơ, thân vỏ bơm cao áp, hộp tay lái, thanh lái ngang, thanh lái dọc, ống xả, bầu giảm âm.

3.   Bảo hành 6 tháng hoặc 6.000 Km:

Vỏ động cơ, xylanh, pittông, vòng găng, ắc pittông, bạc trục khuỷu, bạc tay biên, tay biên, trục khuỷu, gioăng mặt máy, tổng thành mặt máy, dàn xupáp, xupáp, cò mổ, phớt xupáp, bơm dầu, bơm nước, bơm cao áp, máy phát điện, máy khởi động, bơm trợ lực tay lái, máy nén khí, các gioăng phớt trong động cơ, bàn ép côn, xylanh côn, vỏ hộp số, nắp hộp số và các chi tiết bên trong hộp số.

4.   Bảo hành 3 tháng hoặc 3.000 Km:

Két nước, vành răng bánh đà, cánh quạt làm mát két nước, cao su chân động cơ, chân két nước, cao su ống nước làm mát, cao su ống dầu bôi trơn, cao su ống dẫn nhiên liệu, cao su hút khí bầu lọc gió, các loại dây điều khiển (dây ga, dây phanh tay, dây số, dây cài ben, dây tắt máy), các đăng, tổng thành cầu trước và cầu sau (không bao gồm các trục láp), giảm sóc, các loại vòng bi, rôtuyn tay lái, ống dầu trợ lực tay lái, trục các đăng tay lái, vôlăng tay lái, các chi tiết thuộc hệ thống phanh, các chi tiết hệ thống ben (đối với xe ben), larăng, công tắc tổ hợp (điều khiển gạt mưa, xi nhan, đèn đỗ, đèn pha, cos), môtơ gạt mưa và hệ thống dẫn động gạt mưa (trừ cao su gạt mưa), đồng hồ táp lô, các chi tiết của hệ thống điều hoà (với xe có điều hoà), môtơ phun nước rửa kính, cao su giá đỡ cabin, tay quay và cơ cấu nâng hạ cửa kính.

Các chế độ bảo hành đối với lốp và ắc quy được quy định theo thời gian của các nhà sản xuất lốp và ắc quy trong nước.

      Chú ý:

      Các chi tiết, linh kiện, phụ tùng không có trong bảng liệt kê này sẽ không được bảo hành.

 

III. CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH Ô TÔ TẢI THÙNG

      (Thời hạn bảo hành được tính theo thời gian hoặc số Km sử dụng tuỳ theo điều kiện nảo tới trước)

1.   Bảo hành 20 tháng hoặc 30.000 Km cho các chi tiết và tổng thành sau:

Khung dầm sắt xi, nhíp, quang nhíp, bình hơi, bầu hút, đường ống dầu phanh, dây đai an toàn, bánh đà.

2.   Bảo hành 09 tháng hoặc 12.000 Km:

Thùng xe, máy khởi động, bơm trợ lực lái, bơm cao áp, bơm hơi, bơm nước, bơm dầu, thanh lái ngang, thanh lái dọc, rôtuyn tay lái, các tuyô dầu trợ lực lái, bàn ép ly hợp, tổng thành các đăng, tổng thành hộp số, các linh kiện thuộc hệ thống phanh, các dây điều khiển (dây đi số, dây ga, dây tắt máy, dây phanh tay).

3.   Bảo hành 06 tháng hoặc 9.000 Km:

Tổng thành cầu trước và cầu sau (không bao gồm trục láp), vỏ động cơ, pittiông, xéc măng, xylanh, ắc pittông, bạc trục khuỷu, bạc tay biên, trục khuỷu, tay biên, gioăng mặt máy, tổng thành mặt máy, dàn xupáp, xupáp, cò mổ, phớt xupáp, máy phát điện, máy khởi động, bơm trợ lực tay lái, các gioăng phớt trong động cơ, các loại vòng bi, két nước, cánh quạt làm mát két nước, cao su chân động cơ, chân két nước, cao su ống dẫn nhiên liệu, cao su hút khí bầu lọc gió, môtơ gạt mưa và hệ thống dẫn động gạt mưa (trừ cao su gạt mưa).

4.   Bảo hành 03 tháng hoặc 6.000 Km:

Larăng, công tắc tổ hợp(gạt mưa, đèn đỗ, xi nhan, đèn pha, cos), cao su chân cabin, đồng hồ táplô, các chi tiết của hệ thống điều hoà, môtơ phun nước rửa kính, tay quay và cơ cấu nâng hạ kính cửa xe.

Các chế độ bảo hành đối với lốp và ắc quy được quy định theo thời gian của các nhà sản xuất lốp và ắc quy trong nước.

Chú ý: Các chi tiết, linh kiện, phụ tùng khác không có trong bảng liệt kê này sẽ không được bảo hành.

 IV. TRÁCH NHIỆM CỦA CHỦ PHƯƠNG TIỆN

Việc đưa xe đến các chi nhánh hoặc đại lý ô tô CUULONG nơi gần nhất để làm bảo hành là trách nhiệm của chủ phương tiện. Đề nghị chủ phương tiện khi có yêu cầu về việc bảo hành phải giữ nguyên hiện trạng các chi tiết, cụm chi tiết yêu cầu bảo hành. Các chi tiết yêu cầu bảo hành mà chủ phương tiện đã tháo rời hoặc sửa chữa sẽ không được hưởng chế độ bảo hành.

1.   Bảo dưỡng định kỳ:

Việc bảo dưỡng xe định kỳ theo đúng chỉ dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng xe là trách nhiệm của chủ sở hữu xe. Nếu như xe của bạn được sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt bạn càng phải tuân thủ các hướng dẫn bảo dưỡng trong các điều kiện đặc biệt này. Việc thay thế các phụ tùng vật tư trong khi làm bảo dưỡng định kỳ là trách nhiệm của chủ xe.

2.  Ghi lại những phần bảo dưỡng:

Bạn có trách nhiệm ghi lại tất cả những lần bảo dưỡng, điều này rất cần thiết vì trong một số trường hợp nó chứng tỏ bạn đã bảo dưỡng xe như theo yêu cầu.

3.   Chăm sóc hàng ngày:

Kiểm tra hàng ngày là những công việc nhỏ, đơn giản thực hiện đúng theo thói quen trước khi khởi động hàng ngày để phòng ngừa trước những hỏng hóc và giữ xe của bạn luôn trong tình trạng hoạt động tốt, việc kiểm tra bao gồm các công việc sau:

      -     Kiểm tra chất lỏng làm mát trong két.

      -     Kiểm tra mức dầu máy.

      -     Kiểm tra mức dầu hộp số, cầu sau.

      -     Kiểm tra chất lỏng phanh.

      -     Kiểm tra mức dung dịch ắc quy.

      -     Kiểm tra nước rửa kính.

      -     Kiểm tra áp suất hơi lốp, sự hao mòn hư hỏng, bulông lốp.

      -     Kiểm tra sự làm việc chuẩn xác của đèn, còi.

      -     Kiểm tra sự rò rỉ của nhiên liệu, dầu bôi trơn, chất lỏng...

      -     Kiểm tra hành trình tự do và làm việc của côn, phanh.

      -     Kiểm tra hiệu quả làm việc của phanh tay.

      -     Kiểm tra sự làm việc hoàn hảo của tất cả các công tắc.

      -     Kiểm tra sự làm việc hoàn hảo của tất cả các trang bị khác.

      -     Kiểm tra nhíp xe.

      -     Kiểm tra ốc láp và ốc các đăng.

V. KIỂM TRA TRƯỚC KHI GIAO XE

Để làm bạn hoàn toàn hài lòng về diện mạo cũng như hoạt động của xe, các Chi nhánh/ Đại lý uỷ quyền ô tô CUULONG trên toàn quốc có trách nhiệm thực hiện việc kiểm tra, lau rửa, thử nghiệm đối với chiếc xe của bạn. Điều này được thực hiện để đảm bảo chắc chắn rằng xe được giao cho bạn trong tình trạng tốt nhất.

Xe của bạn được bảo dưỡng miễn phí 1.000 Km, 3.000 Km, 6.000 Km, 10.000 Km, 20.000 Km. Khi bạn trình sổ bảo hành và hãy đến bảo trì đúng thời gian quy định của nhà Sản xuất tại các Chi nhánh/ Đại lý uỷ quyền ô tô CUULONG. Việc bảo dưỡng sẽ tuân thủ theo đúng yêu cầu của trong cuốn SỔ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG và được miễn phí tiền công. Ngoài ra, bạn phải thanh toán chất bôi trơn, vật tư đã sử dụng cho việc bảo hành.

    

VI. NHỮNG PHẦN KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

1.   Người sử dụng xe hoặc người mua xe không đến Đại lý/Chi nhánh uỷ quyền của ô tô Cửu Long bảo trì, bảo hành đúng hạn quy định đã ghi trong SỔ BẢO HÀNH. Xe không chạy rà trước khi đưa vào sử dụng.

2.   Chủ phương tiện tự ý tháo hoặc sửa chữa các chi tiết và cụm chi tiết yêu cầu cần bảo hành.

3.   Xe chở quá tải trọng quy định, xe cơi thùng, độn nhíp, thay lốp to hơn theo quy định của Đăng kiểm, các thao tác không đúng quy trình kỹ thuật điều chỉnh đồng hồ công tơ mét.

4.   Lái xe không có bằng lái theo quy định.

5.   Những hư hỏng do vô tình hay hữu ý với ý thức kém của người lái xe như: Chạy tốc độ nhanh ở địa hình không ổn định, lái ẩu, đua xe ....

6.   Những hư hỏng do việc sử chữa hay bảo dưỡng không phải do Đại lý uỷ quyền ô tô CUULONG thực hiện.

7.   Những hao mòn theo thời gian như: Phai màu tự nhiên của các bề mặt sơn, mạ, bọc, đệm .....

8.   Những hiện tượng thẩm mỹ không ảnh hưởng tới chất lượng và sự hoạt động của xe như: Tiếng ồn, những rung động nhỏ, vết dầu loang, ....

9.   Hao mòn của phụ tùng: Những hao mòn tự nhiên của phụ tùng và các chi tiết.

10. Những phụ tùng dưới đây xem như không nằm trong bảo hành:

  • Lọc nhiên liệu, lõi lọc gió, má phanh, guốc phanh, các đĩa ly hợp, các loại đèn, các cầu chì, các chổi than, gạt nước, dây curoa, các chi tiết bằng cao su, các loại dầu mỡ, nước làm mát, nước ắc quy.
  • Bất kỳ sự thiệt hại theo thiên tai, cháy, đâm xe, mất trộm, và nguyên nhân trên gây ra.
  • Những hư hỏng do muội, khói, hoá chất, nước bẩn, hơi nước mặn, muối loang, các nguyên nhân tự nhiên khác.